Chỉ là Đi bộ Đủ để Giảm Cân, và Nhận được trong hình Dạng?

Chỉ là Đi bộ Đủ để Giảm Cân, và Nhận được trong hình Dạng?Cường độ cao khoảng thời ngăn cản bằng cách Thiết và khác hơn cực hình thức tập thể dục có vẻ để nhận tất cả các sự chú ý những ngày này. Nhưng nếu bạn là người mới đến làm việc hoặc đang tìm kiếm một cái gì đó một chút ít dữ dội, bạn có thể tự hỏi:

có Gì sai với một kiểu cũ đi bộ chương trình?

Câu trả lời: không có Gì! Đi bộ là một hình thức thể dục có thể giúp anh xây dựng tập thể dục và giúp anh giảm cân (lâu như bạn đang tạo ra một thâm hụt calo, như với bất kỳ hình thức tập thể dục). Trong thực tế, nó rất có lợi mà nó đáng giá thêm một lối sống lành mạnh, thậm chí nếu bạn đã là một thường xuyên hơn, nâng cao thiết.

Đi bộ là miễn phí và dễ dàng trên khớp, và không có thiết bị đặc biệt hay kỹ năng cần thiết để làm điều đó. Nó có rất nhiều sức khỏe đáng kinh ngạc và tập thể dục lợi ích, bao gồm thúc đẩy miễn dịch của bạn tăng cường xương của bạn, và thậm chí còn việc cải thiện ngủ chất lượng.

Đi bộ cũng là một cách đơn giản để có được hàng tuần của bạn nên liều tập thể dục. Các trung Tâm kiểm Soát dịch Bệnh khuyến cáo rằng người lớn nhận được ít nhất 150 phút của cường độ trung bình aerobic hoạt động mỗi tuần, và một nhanh đi bộ là một cách đơn giản để chắc chắn rằng bạn đạt được những nguyên tắc.có Gì sai với một kiểu cũ đi bộ chương trình?

Thường xuyên tập thể dục có thể sử dụng đi bộ như một cách để thêm nhiều hoạt động trong suốt ngày. Nếu bạn nhấn vào phòng tập thường xuyên, nhưng anh đang vận động cho hầu hết các ngày càng nhiều nhân viên văn phòng, được — nó có thể không đủ để giữ sức khỏe. Một năm 2015 nghiên cứu cho thấy rằng một phù hợp 90 phút tập luyện hàng ngày không đủ để chống lại các tác động xấu của ngồi kéo dài. Vì vậy, thậm chí nếu bạn đang theo dõi một thường xuyên tập luyện kế hoạch, hãy xem xét thêm đi suốt cả ngày. Nó sẽ giúp phá vỡ trong thời gian dài của ngồi ở bàn hay trong một chiếc xe để cải thiện sức khỏe lợi ích mà không cần phải dành nhiều thời gian “làm việc ra.”

Một khi bạn là một người thường xuyên walker, xem xét thêm một vài thành phần bổ sung cho kế hoạch của bạn. Bao gồm cả sức mạnh và sự linh hoạt đào tạo có thể giúp anh có được sức mạnh và sức chịu đựng, và họ cũng có thể giúp ông đi xa hơn và nhanh hơn, — trong khi ở chấn thương-miễn phí.

Ngoài thường xuyên tập thể dục, CDC người lớn đề nghị thực hiện tổng-cơ-hoạt động cường ít nhất 2 ngày mỗi tuần. Sau khi bạn đã được thành lập của bạn đi bộ thói quen, bao gồm sức có Gì sai với một kiểu cũ đi bộ chương trình?mạnh-buổi huấn luyện trên ngày bạn không đi bộ đến phát triển cơ bắp mà hình dạng cơ thể của bạn và bảo vệ các khớp xương của bạn. Bạn có thể thậm chí một số kết hợp sức mạnh của bạn đào tạo thành một bộ — kiểm tra ra đây 30 phút đi bộ và tập luyện sức mạnh cho một s ý tưởng làm thế nào để tăng cường an toàn cơ thể của bạn và ở lại ít tác động cùng một lúc.

Cuối cùng, khi bạn đã có một sự cân bằng của kháng và huấn luyện tập trong lịch trình của bạn, đừng quên phần linh hoạt hoạt. Kéo dài có thể cải thiện suất trong quá trình tập luyện, củng cố sức mạnh của mình, di động và phạm vi của chuyển động. Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu kéo dài? Kiểm tra các 6 ngồi trải dài cho xác sống đã có thể được thực hiện một cách dễ dàng ở nhà chỉ sử dụng một cái ghế. Căng buổi đừng đòi hỏi nhiều thêm thời gian hoặc nỗ lực, do đó bạn có thể thêm họ vào lịch trình của 7 ngày một tuần. Hãy bắt đầu với một hợp lý hơn mục tiêu của của 2-3 tuần.

Các dòng dưới cùng? Đi bộ là một hình thức tập thể dục và một cách tuyệt vời để xây dựng một thói quen thường xuyên tập thể dục, nhưng nếu bạn giới hạn mình để chỉ đi, bạn có thể bỏ lỡ mạnh mẽ, quyến rũ cơ bắp và chấn thương lạm dụng trong thời gian dài. Cố gắng thêm thường xuyên sức mạnh và sự linh hoạt công việc của chương trình hàng tuần một lần bạn đã thành lập một thói quen cho kết quả tốt nhất và đi bộ tuổi thọ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *