Thạch tín trên tấm của chúng tôi!

Đan mạch sức khỏe cơ quan chức năng đề nghị hạn chế việc tiêu thụ gạo sản phẩm ở trẻ em vì quá nhiều lượng thạch tín đôi khi họ có. Gạo, nước, thức ăn … nó có thể được thực tế khá phổ biến ở ăn của chúng tôi và không có nguy hiểm. Giải mã.

Là gì thạch tín à?Là gì thạch tín à?

Một yếu tố cần thiết để chúng tôi sinh vật mà đóng một vai trò trong rất nhiều những phản ứng hóa học diễn ra ở đó, đặc biệt trong xương của chúng tôi, và răng. Nhu cầu của chúng tôi rất nhỏ: họ là từ 10 đến 20 thứ này mỗi ngày. Họ là vậy, chủ yếu là bao phủ bởi thức ăn bởi vì thạch tín là rất có mặt ở đó. Từ thạch tín đến từ tiếng hy lạp arsenikon , mà có nghĩa là “đó thuần hóa các nam,”! Nó được cho là do để nó bởi vì nó rất độc tính: nó làm nó nổi tiếng độc, rất được sử dụng bởi vì nó vô vị, và mùi. Các liều gây tử vong là giữa 70 và 180 miligam.

Thạch tín là cũng gây tử vong với liều lượng lớn. Nó cũng gây ung thư ở liều nhỏ lặp đi lặp lại.

Nhưng tại rất nhỏ, lặp đi lặp lại, thường xuyên liều, thạch tín là gây ung thư (nó đã được phân loại kể từ năm 1980) và là ung thư da, bàng quang Và phổi. Có hai hơi khác nhau hóa học thức: thạch tín hữu cơ và vô acid. Đó là sau này đó là độc nhất.

Đâu là thạch tín à?

Các mỏ kim loại này, kết hợp với những khoáng chất khác, rất nhiều trong lớp vỏ trái đất, và những ngọn núi lửa phát ra hàng ngàn tấn. Kể từ khi lần đầu tiên, thạch tín đã được sử dụng cho tất cả con người, các hoạt động khác nhau, từ luyện để tố cho bức tranh, gỗ và da xử lý tẩy trắng của một số vật cứng của Đạn và đạn dược khác.

Mặt trong thuốc trừ sâu trong một số quốc gia

nó cũng đã được – và vẫn đang ở trong một số nước – rất sử dụng như thuốc, thuốc diệt côn trùng (có ở đó, chúng tôi sử dụng với kiến). Cũng có một số thuốc lá.

Không phân hủy, thạch tín gây ô nhiễm cho cuộc sống

Thạch tín, không biến mất, nó không phải là phân hủy. Do đó nó đã tham gia và tiếp tục, ở mọi nơi, đất và mặt nước. Đây là lý do tại sao có thạch tín trong một số lượng lớn cây bởi vì chúng lớn lên ở đất và đang ăn với nước. Nhưng cũng trong cá và sò vì họ sống trong nước. Và cũng ở nước chúng ta uống.

Thạch tín trong nướcThạch tín trong nước

Ở Pháp và ở châu Âu, nó là rõ ràng rằng uống nước (của vòi) rất theo dõi. Nó không phải có nhiều hơn 10 mg một lít. Đây là sự liều đó đã được thiết lập bởi những NGƯỜI (Chức y Tế thế Giới).

Nồng độ cao của thạch tín trong nước trong khu vực nhất định của Pháp

Nhưng trong Núi Trung tâm, Hautes-Pyrenees, Auvergne, Vosges và dãy núi Alps, sự tập trung của thạch tín trong tầng hầm là rất cao. Vì vậy, có được vượt qua, đôi khi đáng kể. Nói chung một cách nhanh chóng sửa chữa.

Và vòi nước của bạn?

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về thạch tín nội dung của các nước vòi nước của bạn, hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu chi tiết của nó thành phần hoặc là ở tòa thị chính của bạn hay ở nhà phân phối.

Trung quốc Hoa Kỳ, Ấn độ … là đặc biệt ô nhiễm với thạch tín.

Nhưng có vấn đề lớn ở các quốc gia khác . Theo các NGƯỜI báo cáo, “Vô cơ thạch tín là tự nhiên mặt ở mức cao trong nước ngầm” ở Argentina, Bangladesh, Chile, Trung Hoa, Ấn độ Và Mexico. Có quá nhiều trong nước uống của các nước này, và trong tất cả, trong cây được tưới bằng nước, và do đó trong thực phẩm sản xuất.

Thạch tín trong gạo

Tại sao không gạo chứa dễ dàng hơn ngũ cốc khác không? Đơn giản chỉ vì nó phát triển trong nước: nó bơm thạch tín chứa trong nó.

Gạo mỹ, đặc biệt là ô nhiễm với thạch tín à?

Trước khi đan mạch sức khỏe chính quyền đã được cảnh báo về những sản phẩm gạo và thạch tín họ chứa, vấn đề là đã có một mối quan tâm của CHÚNG tôi Ăn và Thuốc ( FDA ). Hàng trăm mẫu có được phân tích và những người khác phải được phân tích bởi vì quá thường chấp nhận được giới hạn của thạch tín là vượt gạo Mỹ. Đây là hợp lý, từ các nước ngầm là không phải ở sạch tất cả!

Nơi nào chúng ta ăn cơm đến từ đâu?

Một nửa của những sản xuất của gạo Mỹ là xuất khẩu đến hơn một trăm quốc gia. Gạo nhập vào Pháp đi kèm theo thứ tự của Thái lan (65%), Ấn độ (18%), Vietnam và Hoa Kỳ. Ngoại trừ để sau này, không có nghiên cứu (hoặc báo cáo dữ liệu) vào nội dung của các thạch tín gạo.

Và trong thực phẩm khác?

Có rất với số lượng nhỏ của thạch tín, dấu vết, ở hầu như tất cả thực phẩm, nhưng đặc biệt là trong rau quả. Họ có thể là một ít quan trọng hơn trong khu vực nước ngầm bị ô nhiễm. Nhưng không phải lo lắng, ít nhất là ở châu Âu.

Các hijiki tảo là một nguồn của mối quan tâm dành cho chính quyền Canada.

Đó cũng là một số mối quan tâm về động vật có vỏ, đặc biệt là những người sống ở cửa sông (ô nhiễm) ở con sông và trong một số loài cá như chình, plaice và cá. Tảo cũng có một số lượng nhỏ của thạch tín hữu cơ (không nguy hại một), ngoại trừ một, hijiki nhiều, mà là đủ giàu vô cơ thạch tín (khó chịu) để gây ra mối quan tâm tới sức Khỏe Canada, nơi đó là thường xuyên tiêu Thụ trong tất cả các sản phẩm.

Làm thế nào để bảo vệ chính mình từ thạch tín à?Làm thế nào để bảo vệ chính mình từ thạch tín à?

Như đan mạch sức khỏe cơ quan đúng khuyên, không cho gạo (ngũ cốc sữa gạo, món tráng miệng.) mỗi ngày với em, đó là mong manh hơn bởi vì họ trọng lượng nhỏ. Nếu một em bé được không khoan dung với bò sữa protein, không có lý do cho anh để uống sữa gạo. Dành cho người lớn, nếu là một nặng tiêu dùng của gạo và / hoặc sushi, người ta có thể giảm này thụ. Hãy cẩn thận, nuôi không tránh thạch tín khi nước trong đó gạo phát triển có quá nhiều!

Điều này là không dễ dàng khi một người cố chấp để gluten (gạo không chứa gluten). Người ta có thể chuyển đến ngũ cốc khác cũng đang ăn miễn phí: ngô, lúa mạch, kê và hạt.

Nấu cơm trong khối lượng lớn nước.

Nhưng, giống như Nhật, bạn cũng có thể rửa gạo nhiều lần trong nước trước khi sử dụng nó, và nấu nó trong một số lượng lớn nước: 4 lượng nước mỗi 1 khối lượng của gạo. Các thạch tín là pha trong nước mà không phải là không hấp thụ bởi gạo và bị loại bỏ. Đó không ngăn cản dù sao cũng được làm từ thời gian một risotto tốt!

Kiểm tra nguồn gốc của những gạo

Bạn cũng có thể kiểm tra nguồn gốc của gạo bạn mua và vĩnh viễn quên Ấn độ và gạo Mỹ (vì nước ô nhiễm trong các quốc gia, theo các NGƯỜI) Nấu ăn trong một túi!

Khác nhau

và, như đề nghị của FDA và tất cả các chức y tế, nó rất quan trọng để thay đổi chế độ ăn, và do đó những hạt giống, và ăn đủ trái cây và rau quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *