Thanh thiếu niên và cân: họ có ăn chúng không?

Câu trả lời là không ! Tất cả thức ăn giảm cân , bất cứ điều gì họ đang kết quả mới tăng cân và thường rối loạn ăn uống . Làm thế nào sau đó, quản lý được tình hình để kiểm soát sự tham gia của £ của một thiếu niên ?

Niên: tại sao họ phát triển?Niên: tại sao họ phát triển?

Trong thực tế, tuổi teen có mọi lý do để phát triển lớn hơn.

Cơ thể của họ kịch họ không thể biến, với tóc phát triển và thay đổi giọng nói trong chàng trai tóc, ngực và quy tắc mà giải quyết trong cô gái. Trên thế giới, chúng tôi hứa với chúng là không thực sự xứng đáng. Họ thường chán. Người làm phiền họ, cha mẹ thậm chí còn nhiều hơn nữa và họ có nơi ẩn náu trong các mạng xã hội, giờ chi tiêu của họ thông minh hoặc máy tính của họ mà không di chuyển. Họ không có khát vọng để thực hành bất cứ môn thể thao. Và họ không tin tưởng họ.

Nhưng tất cả mọi thứ mà là ngọt ngào và béo, làm cho họ tốt, bình tĩnh, chúng lấp đầy chúng. Đó là lý do họ có khuynh hướng tới hẻm núi mình với tất cả những sản phẩm công nghiệp tự hào bởi các quảng cáo mà họ đang ngập nước và uống nhiều nước ngọt.

Họ phát triển, như người lớn, bởi vì họ calo hút lớn hơn của họ chi phí năng lượng. Đối với nhiều người trong họ, trọng lượng này được bắt đầu trong thời thơ ấu, đặc biệt là khi cha mẹ cũng bị.

Những thiếu niên này sau đó kết hợp khó chịu áp lực xã hội và di truyền.

Thừa và chế độ ăn Kiêng

Mọi người trong thừa đang tán thành trong xã hội của chúng tôi đâu mỏng là một đức hạnh. Các ở tuổi thiếu niên thừa bị thậm chí còn nhiều hơn người lớn này phân biệt đối xử mà giúp cho họ thậm chí còn hơn bệnh dễ dàng.

Điều gì khiến họ, đặc biệt là cô gái, để bổ nhào vào bất kỳ ăn kiêng , bất kỳ lạ sản phẩm, thường phát hiện trên một diễn đàn, và luôn luôn nguy hiểm. Một chế độ ăn uống destabilizes họ thậm chí còn nhiều hơn nữa khi họ vẫn đang tiếp theo là một gia tăng cân và có thể dẫn dắt họ đến béo phì .

Nhưng cha mẹ cũng làm cho sai lầm của áp đặt chế độ ăn kiêng ở nhà, trong đó, thường xuyên hơn không, không giúp những khó khăn mối quan hệ của họ với con của họ. Đặc biệt là từ khi chế độ này quá là luôn luôn bị thất bại.

Bước đầu tiên: phân tích cân đường cong

Là bạn thực sự có lớn quá không? Đó là câu hỏi đầu tiên. Câu trả lời là trong mình trọng lượng đường trong mối quan hệ với kích thước đó là trong hồ sơ y tế.

Một cô gái so với tiêu chuẩn của gần như mỏng rằng ưu thế trong thời trang (chúng tôi đạt được kích thước ĐỘN!), Có thể là quá lớn, khi cô ấy là của một con người hoàn toàn bình thường, cân. Nó là cần thiết để theo dõi (kín đáo) rằng cô ấy không nuốt một chế độ ăn uống thuốc, điều đó, cô không có gây tử vong dốc của biếng ăn và thông báo cho cô ấy sự nguy hiểm của nạc: ví dụ của thiên tai không thiếu Internet.

Một cậu bé không có nỗi ám ảnh này. Ông cũng có thể được sử dụng để cân đầu tiên. Phải, tất nhiên là dừng lại. Giống như những người của một cô gái đã có quá nhiều.

Bước thứ hai: đánh giá của gia đình dinh dưỡngBước thứ hai: đánh giá của gia đình dinh dưỡng

Nếu rối loạn ngự trị ở đó, nếu nó chủ yếu là bao gồm các món ăn và công nghiệp sản phẩm, nếu tất cả mọi người ăn gì ông là giá trị, và khi ông ta muốn ở trước màn hình, nếu súp rau là một văn hóa ngoại lệ, nếu các tủ đầy bánh quy Và khoai tây chiên, soda tủ lạnh. Sau đó nó là thời điểm để đưa một số thứ tự trong chế độ ăn này.Chiếc xe, nó là cô, do đó bạn, đó là trách nhiệm cho những mất của pounds. Nhưng nếu các bữa tối mang đến cho các gia đình xung quanh một đơn nơi mà rau, trái cây và ngũ cốc là bình thường, nếu nó đền bù cho những khiếm khuyết của trưa trong căng-tin (bởi vì bạn là nhận thức của đơn), sau đó một cá nhân giải pháp phải được tìm thấy.

Bữa sáng, ngủ và sự thèm muốn

Nếu bạn nhảy, nó thường xuyên vì một muộn cuộc gọi báo thức, hoặc khi nó chỉ là một cái bát của ngũ cốc và không có gì khác, sau đó anh phải đưa mọi thứ trở lại.

Tại sao ? Bởi vì anh nhất thiết phải là nạn nhân của các thèm vào buổi sáng mà dẫn anh đến ăn bất cứ thứ gì trong những buổi sáng hoặc để hẻm núi mình tại bữa ăn trưa.

Các ngũ cốc là ngay lập tức tiêu hóa và họ có những hậu quả tương tự như thiếu ăn sáng. Thiếu ngủ cũng thúc đẩy tăng cân .

Bạn có để yêu cầu rằng ông đi ngủ sớm, và không có điện thoại, để tốt hơn và ngủ ngon. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng nó là cần thiết. Và / hoặc không còn mua ngũ cốc và đưa tất cả mọi người để bơ / mứt mứt: nó sẽ sớm hương vị.

Do đó, bằng cách làm cho anh ta bắt đầu ngày của mình, cũng trọng với carbohydrate chậm, bạn cho anh ta nhiều cơ hội không muốn có đường / các sản phẩm chất béo sau đó. Nó sẽ luôn luôn thắng!

Không tước nhưng ăn chậmKhông tước nhưng ăn chậm

Không cần phải cấm dù là nhỏ nhất và ngọt ngào nhất phẩm. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn sẽ không tuân theo, anh sẽ cảm thấy bị loại trừ ông, ông sẽ có nhiều hơn ghen tị và anh ta sẽ ăn nó nhẹ nhàng và có thể có tội.

Cho dù đó là một hamburger, một loạt các chip, một đĩa mì, ông nuốt tất cả mọi thứ đáp ứng nhu cầu này để điền vào.

Mời hắn đến ăn luôn luôn từ từ giải thích về hiện tượng của no. Thí nghiệm với anh trong hòa bình một-một món ăn với một chiếc bánh: anh ta sẽ cảm thấy hạnh phúc được cung cấp bởi no và bạn có mọi cơ hội của chiến thắng!

Dần dần, không có bất kỳ thiếu thốn, anh ta sẽ ăn ít, tự điều chỉnh của mình lượng calo của mình chi phí năng lượng và trọng lượng của mình đạt được sẽ dừng lại trong khi ông tiếp tục phát triển. Nó sẽ lấy lại bình thường, cân.

$$ Tăng năng lượng của bạn chi $

Những người bạn có rất giảm vì thời gian sống ở trước màn hình, thậm chí nếu nó xảy ra để anh ta đi bộ tư vấn của mình thông minh.

Nếu ông quyết liệt mang lại bất kỳ ý tưởng của ít nhất là vật lý chi phí, không ngần ngại để áp đặt một sinh hoạt gia đình giống như đi dạo trong những ngày cuối tuần. Điều này sẽ làm tốt nhất cho tất cả mọi người, bạn hiểu!

Nhưng anh cũng có thể làm cho anh ta một ứng dụng mà đếm chi phí năng lượng và năng lượng: nó là khả năng để bắt kịp trong trò chơi, để đi dạo thường xuyên hơn và do đó dành nhiều.

Với những vài bước dễ dàng để đưa ra, anh nên ngừng uống £ của bạn. Cung cấp cho bạn vẫn thấy một cơ quan!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *